Trang chủ 5 Bản tin 5 Săn vé xem phim tại Đấu trường trên mây: Duy nhất trên ứng dụng học tập OVI Kids!

Để khuyến khích các con nhân đôi niềm vui, say mê học tập cũng như hòa vào không khí sắp khai giảng của chương trình hè siêu-Việt, VUS chính thức mở ra Đấu trường Anh ngữ phiên bản đặc biệt – dành riêng cho học viên 6-11 tuổi trên ứng dụng học tập OVI Kids!

Gần một tháng kể từ khi chính thức ra mắt, ứng dụng học tập OVI Kids đã được các bạn học viên SuperKids đón nhận nhiệt tình, đặc biệt là các trò chơi vui học trong Games Hub: vừa học tiếng Anh vừa so tài cùng bạn bè trên bảng xếp hạng!

Đấu trường trên mây là hoạt động thi đấu tiếng Anh trực tuyến trên ứng dụng OVI Kids diễn ra trên toàn quốc, được tổ chức hằng tháng dành riêng cho chương trình SuperKids.

Giải thưởng cho tháng 6: Top 5 học viên ở mỗi cấp độ ứng với mỗi khu vực sẽ nhận ngay 1 cặp vé xem phim CGV trong vòng 14 ngày kể từ khi công bố kết quả! Thông tin vé sẽ được gửi qua ứng dụng OVI Parents.

Lịch thi đấu cụ thể của từng cấp độ bố mẹ & các em xem ngay bên dưới nhé!

Phương thức & phương tiện:

• Học viên cần tải và sử dụng Ứng dụng OVI Kids trên điện thoại hoặc máy tính bảng để tham gia. Bố mẹ nào chưa tải app miễn phí cho con thì truy cập ngay tại https://tienganh.old-website.vus.edu.vn/ovi-kids nhé!
  • Đường truyền internet tại nhà ổn định để đảm bảo việc tham gia hiệu quả, tránh ảnh hưởng đến kết quả cuối cùng.
  • Tham gia đúng giờ và đúng ngày của cấp độ Học viên đang theo học.

Thời gian mở cổng Sự kiện: Mở từ 8h sáng thứ bảy đến 8h sáng chủ nhật hôm sau, theo từng tuần tương ứng với từng cấp độ. Trước thời gian tham gia này, Học viên sẽ chưa thể tham gia. Sau thời gian tham gia này của tháng, Học viên sẽ không được tham gia bù và cần chờ vào thời gian tương ứng của cấp độ mình vào tháng sau để tham gia.

Mọi thắc mắc liên quan đến Đấu trường trên mây, Phụ huynh vui lòng inbox cho Fanpage để được giải đáp!