Trang chủ 5 Bản tin 5 VUS HÀ NỘI ra mắt chương trình “Thêm bạn thêm vui, nhận quà khủng”

VUS HÀ NỘI ra mắt chương trình “Thêm bạn thêm vui, nhận quà khủng”

Quạt tích điện “thổi bay cơn nóng” khi Hà Nội mất điện đã có mặt trong quà tặng lần này, tham gia ngay thôi, bố mẹ ơi!

Thêm bạn thêm vui, nhận quà khủng
VUS HÀ NỘI ra mắt chương trình “Thêm bạn thêm vui, nhận quà khủng”

🌟 Cơn sốt quà tặng đã trở lại và lợi hại hơn xưa với hàng loạt VOUCHER MUA SẮM 500.000 VND dành cho mỗi lượt kết nối thành công bạn học mới.

Đặc biệt:
⚡ Tích lũy từ 2 LƯỢT GIỚI THIỆU /THÁNG trở lên, khách hàng giới thiệu (KHGT) NHẬN NGAY cứu tinh mùa hè QUẠT SẠC ĐIỆN SUNHOUSE.

⚡ Tích lũy từ 5 LƯỢT GIỚI THIỆU/THÁNG trở lên, khách hàng giới thiệu (KHGT) NHẬN NGAY hàng hiệu công nghệ từ APPLE – Macbook Air 13 INCH M1 2020 trị giá 22.990.000 VND

Kho vàng ngàn quà tặng là đây chứ đâu! Nhanh tay để lại thông tin của bạn bè và người thân tại Đây hoặc đến cơ sở VUS Hà Nội gần nhất để rước quà đầy tay nhé!

Lưu ý :

🔰Chính sách tặng Voucher cho khách hàng giới thiệu (KHGT)

• Thời gian áp dụng: 01/06/2023 đến hết ngày 31/08/2023
  • Đối tượng áp dụng: KHGT giới thiệu thành công khách hàng ghi danh lần đầu qua app Student Portal.
  • Cơ chế quà tặng dành cho KHGT như sau:

🔸Giới thiệu 5 người/ tháng trở lên: Quà tặng MacBook Air 13 inch M1 2020 trị giá 22.990.000VND.

🔸Giới thiệu 4 người/ tháng trở lên: Quà tặng Máy lọc không khí LG trị giá 7.990.000VND.

🔸Giới thiệu 3 người/ tháng trở lên: Quà tặng Máy ép chậm Sunhouse trị giá 3.769.000VND.

🔸Giới thiệu 2 người/ tháng trở lên: Quà tặng Quạt sạc điện Sunhouse trị giá 1.820.000VND.

• Điều kiện áp dụng:

🔸Áp dụng với khách hàng tại Hà Nội

🔸Các khách hàng được giới thiệu (KHĐGT) và hoàn thiện ghi danh trong tháng.

🔸Số lượng khách hàng giới thiệu chốt vào ngày cuối cùng mỗi tháng, không được cộng dồn sang tháng sau.

🔸Quà tặng, voucher không có giá trị quy đổi thành tiền mặt.

🔰Chính sách tặng Voucher cho Khách hàng được giới thiệu (KHĐGT)

• Thời gian áp dụng: từ ngày 01/06/2023 đến hết ngày 31/08/2023
  • Đối tượng áp dụng: KHĐGT phải là người ghi danh lần đầu tại VUS và được giới thiệu qua app Student Portal, đóng full phí trong tháng được giới thiệu.
  • Quà tặng: Voucher mua sắm trị giá 500.000VND
  • Điều kiện áp dụng:

🔸KHĐGT hoàn thiện full phí trong tháng

🔸Voucher không có giá trị quy đổi thành tiền mặt.

🔸Chương trình áp dụng tại các cơ sở của VUS Hà Nội.

Quý Phụ huynh vui lòng liên hệ hotline 0888 671 155  để tìm hiểu thêm về chi tiết chương trình.